ภาษา : English | ไทย 
เมนู

  เกี่ยวกับเรา

บทความ
ไม่พบข้อมูล

ติดต่อเรา

นาฬิกา

สังคมออนไลน์
ไม่พบข้อมูล

Welcome to Baanlamairesort Koh Samui

THAILAND

  เกี่ยวกับเรา
Baan Lamai Resort ให้บริการที่พักพร้อมระเบียงส่วนตัว ห่างจากหาดละไม (Lamai Beach) 300 ม. สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท มีบริการนวด มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และที่จอดรถฟรี
ห้องพักปรับอากาศที่ Baan Lamai Resort มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็ง และมีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ แต่ละห้องประกอบด้วยทีวี เครื่องเล่นดีวีดี และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการนวดตัวแผนไทย หรือเดินเล่นอย่างผ่อนคลายไปยังชายหาด รีสอร์ทยังมีบริการรถยนต์ให้เช่า ขณะที่โต๊ะบริการทัวร์สามารถให้บริการนำเที่ยว

ห้องอาหารให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกชั้นเลิศที่ได้รับการคัดสรร บาร์กาแฟให้บริการกาแฟชงใหม่หอมกรุ่นและเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่น

Baan Lamai อยู่ห่างจากหาดเฉวง (Chaweng Beach) 15 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติสมุย (Samui International Airport) 30 นาทีตามลำดับ หากเดินทางโดยรถยนต์
More>>
  บ้านละไใมรีสอร์ท View All>> 
 บ้านละไมรีสอร์ท

บ้านละไมรีสอร์ทที่ต้องเลือกจองเพื่อความพักผ่อนและท่องเที่ยว 

จะดีแค่ไหน ถ้าวันหยุดพักผ่อนของคุณ ได้นั่งๆ นอนๆ พักผ่อนในห้องพักโรงแรมที่แสนจะสุขสบาย แถมได้ไปเที่ยวในราคาถูก ประหยัดอีกด้วย แล้วอย่างนี้ ทั้งหมดที่พูดมาจะเป็นแค่ความฝันหรือเปล่าล่ะ ตอบได้เลยว่า จากนี้ไป คุณจะสามารถพักผ่อนโรงแรมได้ในราคาถูก ไม่ใช่เพียงเรื่องในความฝันอีกต่อไป 
More>>
   คำถามที่พบบ่อย View All>> 
ไม่พบข้อมูล

POWERED BY CHAIYO READY WEB
LEADER IN READY TEMPLATE SERVICE